remarketing tại cần thơ, dịch vụ seo tại cần thơ, quảng cáo facebook tại cần thơ, quảng cáo google tại cần thơ, online marketing tại cần thơ, marketing online tại cần thơ, thiết kế web tại cần thơ

Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, giày dép… hoặc bạn đang sở hữu một cơ sở kinh doanh mặt hàng nào đó, nhưng việc kinh doanh của bạn không thuận lợi, luôn rơi vào hoàn cảnh vắng khách hàng, dẫn đến hàng tồn kho, thất thoát… Nếu bạn đang bế tắc, tại sao không nghĩ đến việc quảng cáo trên facebook thay vì đơn thuần chỉ đăng ảnh sản phẩm lên đó.

Gần 40 triệu người dùng Facebook cả nước tính đến năm 2017, độ tuổi trung bình từ 15-40, đây thật sự mà một vùng đất màu mỡ để các bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm, và bán hàng trên mạng xã hội này.

quảng cáo trên facebook, quảng cáo facebook cần thơ, tại sao lại quảng cáo facebook

Lợi ích quảng cáo trên facebook?

 • Quảng cáo trên facebook với mức chi phí thấp, bạn dễ dàng giới thiệu hình ảnh, thông tin của sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng.
 • Facebook với chức năng phân biệt đúng đối tượng khách hàng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận dúng đối tượng mà sản phẩm của bạn hướng tới, ngoài ra, Facebook còn cho chọn vị trí địa lý, giới tính…
 • Thông tin quảng cáo linh hoạt, hình ảnh bắt mắt, bạn có thể truyền tải hình ảnh hàng hóa đến với khách hàng một cách chân thực.
 • Phạm vi phân phối quảng cáo không giới hạn
 • Không cần thiết kế và quản lý website, Facebook có chức năng giúp bạn xây dựng cộng đồng cho riêng mình bằng cách tạo page hoặc group bán hàng.
 • Mang lại hiệu quả kinh doanh tức thì.

Có nhiều người nghĩ rằng quảng cáo trên Facebook đơn giản, chỉ cần cài đặt là chạy. Tuy nhiên bạn có biết rằng việc quảng cáo trên Facebook, giống như bạn đang làm công việc marketing (tiếp thị).

Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn các vấn đề gì?

 • Nghiên cứu đối tượng, phân khúc khách hàng phù hợp với sản phẩm, thị trường, khu vực mà bạn có thể tiếp cận thuận tiện, dễ dàng nhất.
 • Xây dựng nội dung quảng cáo có khả năng tương tác cao, thu hút đối tượng quan tâm và lan truyền.
 • Tư vấn giúp bạn xây dựng nội dung Fanpage sao cho thu hút, lôi cuốn người xem.
 • Tối ưu hóa toàn bộ chi phí trong suốt chiến dịch của bạn.Bằng kinh nghiệm trong việc phân phối quảng cáo, phân tích và nghiên cứu xu hướng người dùng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng với chi phí thấp hơn so với việc bạn tự chạy quảng cáo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian ngân sách cho marketing.

Các dạng quảng cáo trên Facebook

 1. Quảng cáo tăng Like cho trang Fanpage

Quảng cáo này giúp bạn tăng thành viên cho trang bán hàng của mình, những người like trang có thể là những khách hàng tiềm năng của bạn.

quảng cáo page like, quảng cáo tăng like cho fanpage, quảng cáo facebook tại cần thơ

2. Quảng cáo cho bài viết trên trang fabpage

Quảng cáo này giúp bạn có thể bán hàng trực tiếp cho khách hàng, ngoài ra, cũng làm tăng độ phủ thương hiệu.

quảng cáo bài viết cho facebook, quảng cáo bán hàng trên facebook

 

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0983877775

Email: me@mekongads.com

Tại sao bạn nên quảng cáo trên Facebook?

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *