Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng xe máy và cửa hàng của bạn thường xuyên vắng khách. Hoặc đơn giản bạn muốn truyền tải thông điệp mong muốn đến với khách hàng. Giới thiệu về các dòng xe mới, các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tri ân khách hàng. Thông thường cách truyền thống vẫn là phát tờ rơi, treo băng rôn… Nhưng những cách này bạn cảm thấy tốn kém chi phí và tốn nhiều thời gian mà hiệu quả chưa cao. Vậy tại sao bạn không nghiên cứu thử dịch vụ quảng cáo online cho cửa hàng xe máy của mình?

quảng cáo cho cửa hàng xe máy, quảng cáo online cho cửa hàng xe máy, quảng cáo facebook cho cửa hàng xe máy, quảng cáo google cho cửa hàng xe máy

Bài viết này MekongAds sẽ cho các bạn thấy rằng tại sao ban nên quảng cáo online cho cửa hàng xe máy?

quảng cáo google adwords cần thơ, quảng cáo cần thơ, quảng cáo google cần thơ, quảng cáo facebook cần thơ

 

Quảng cáo online cho cửa hàng xe máy

Quảng cáo Google

Như các bạn đã biết Google hiện đang là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới. Tại Việt Nam, lượng người dùng internet sử dụng công cụ này đến 93,7%. Vậy tại sao chúng ta không cung cấp thứ mà khách hàng đang cần tìm?  Hiện nay khi cần mua bất kỳ thứ gì khách hàng cũng có thói quen tìm thông tin trên mạng. Sau khi xem thông tin và giá cả về sản phẩm thì họ mới quyết định đến cửa hàng. Đánh vào thói quen này Google đưa ra dịch vụ quảng cáo Google adwords. Dịch vụ này giúp cho doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn và chọn đúng đối tượng người dùng.

Ưu điểm quảng cáo Google Adwords:

  • Nhắm đúng đối tượng người dùng: khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm có liên quan sản phẩm của bạn. Thì kết quả sẽ hiển thị những vị trí đầu tiên trên trang chủ của trang kết quả tìm kiếm. Thí dụ: bạn kinh doanh xe máy tại Cần Thơ. Khi khách hàng tìm “xe máy mới 2017” thì kết quả của cửa hàng bạn sẽ xuất hiện ở vị trí thứ 1-5 trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Việc này sẽ giúp cửa hàng của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Chi phí tối ưu: Với hình thức quảng cáo này thì bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng nhấp chuột vào từ khóa mà bạn quảng cáo. Những khách hàng này có nhu cầu mua xe thật sự và họ tìm hiểu thông tin trước.
  • Đa dạng từ khóa: Bạn có thể sử dụng rất nhiều từ khóa mà không bị tính thêm phí. Bạn có thể lựa chọn hàng trăm từ khóa. Thí dụ: “mua xe máy tại cần thơ” là 1 từ khóa chứ không phải “mua” là 1 từ khóa và “xe” là 1 từ khóa.
  • Khả năng nhăm chọn vị trí khách hàng tiềm năng: Bạn có thể tùy chọn thị trường mà bạn hướng đến. Thí dụ: bạn muốn chọn đối tượng khách hàng tại Cần Thơ, thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tại Cần Thơ tìm kiếm.

Trên đây là những ưu điểm của quảng cáo Google, bạn sẽ nghĩ nếu muốn nhiều người biết về thương hiệu, sản phẩm cùng lúc thì làm sao? Làm sao để khách hàng biết đến những chương trình khuyến mãi? Đó là nhiệm vụ của quảng cáo Facebook.

quảng cáo trên facebook, quảng cáo facebook cần thơ, tại sao lại quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 1 tỉ ngưởi dùng. Tại Việt Nam có gần 38 triệu người dùng. Thử nghĩ 10% lượng người dùng này biết thương hiệu của bạn thì hiệu quả kinh doanh sẽ thế nào?

Ưu điểm của quảng cáo Facebook

  • Khả năng nhắm chọn khách hàng tiềm năng: Facebook có tính năng lọc người dùng rất cao. Bạn có thể chọn khách hàng tiềm năng theo: độ tuổi, giới tính, vị trí, trình độ học vấn, thu nhập…
  • Chi phí quảng cáo linh hoạt: bạn có thể chọn cách tính phí theo lượt xuất hiện hoặc tính theo lượt nhấp chuột.
  • Hình thức quảng cáo đa dạng: bạn có thể chọn hình thức quảng cáo tương tác với khách hàng hoặc chọn hình thức like page.
  • Quảng cáo Facebook hình ảnh sinh động, có thể dùng hình ảnh, video, hoặc câu từ…

Thay vì phải in tờ rơi, thuê người phát tại các ngã tư đường. Vừa tốn kém tiền bạc và công sức. Bên cạnh đó hình thức quảng cáo như thế làm cho hình ảnh của doanh ngiệp không đẳng cấp. Sử dụng quảng cáo online khả năng nhắm chọn khách hàng tốt hơn. Khả năng lan truyền cũng nhanh và hiệu quả hơn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để Mekongads tư vấn cho bạn những chiến dịch quảng cáo online cho cửa hàng xe máy hiệu quả.

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Mekongads Agency

Email: me@mekongads.com

Điện thoại: 0983877775 (Mr. Trung)

 

Quảng cáo online cho cửa hàng xe máy

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *