Quảng cáo online cho nha khoa bước đi đúng đắn và hiệu quả

Bạn chắc hẵn đã nghe đến thuật ngữ quảng cáo online cho nha khoa. Bạn đã thử hỏi tại sao phải quảng cáo online cho nha khoa? Ngày nay với sự bùng nổ internet, đặc biệt là các mạng xã hội. Nơi chia sẻ những thông tin và hình ảnh. Tại Việt Nam, số lượng người truy cập internet và tham gia các mạng xã hội lên đến 38 triệu người. Tận dụng những lợi thế này, nhiều nha khoa đã xây dựng cho mình những kế hoạch quảng cáo online cho nha khoa nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí cực kỳ thấp . Vậy đâu là điểm khác biệt của nha khoa bạn? và làm thế nào có thể cạnh tranh với những đối thủ khác?

Vấn đề khó khăn của nha khoa là gì?

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
– Chưa có công cụ để quản lý khai thác cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất và hiệu quả
– Thông tin về các chương trình khuyến mãi của nha khoa bạn chưa đến được khách hàng.
– Chi phí marketing bị giới hạn

 

Giải quyết vấn đề như thế nào?

Quảng cáo online cho nha khoa được các chuyên gia Marketer trải nghiêm và đánh giá đây là 1 phương pháp marketing hiệu quả trong thời đại Internet bùng nổ. Đó là sự kết hợp các công cụ marketing như Email marketing, Forum seeding, Mobile marketing(Sms Brandname), Google ( search & display), và Quảng cáo Facebook. Với các ứng dụng sau:

     – Quảng cáo online cho nha khoa bằng Email marketing :

Đa phần, đối tượng khách hàng có “ý thức cao” trong vấn đề chăm sóc răng miệng thường là đối tượng đi làm văn phòng. Vì thế email là công cụ tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng này tốt nhất. Gửi các email giới thiệu về các dịch vụ của nha khoa, các chương trình khuyến mãi, giảm giá với những hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn dễ giúp Khách hàng dễ hình dung và dễ trải nghiệm hơn

     – Quảng cáo online cho nha khoa bằng Google adword :

Nhu cầu tìm kiếm thông tin từ khách hàng thông qua bộ tìm kiếm google là rất phổ biến. Đây được xem là “vùng đất màu mỡ” để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ về nha khoa, thì website nha khoa của bạn sẽ nằm ở vị trí Top trang 1 trên công cụ tìm kiếm google

quảng cáo online cho nha khoa, quảng cáo facebook tại cần thơ, quảng cáo google tại cần thơ, thiết kế web tại cần thơ, online marketing tại cần thơ

     – Quảng cáo online cho nha khoa bằng Forum seeding :

Được xem là một công cụ “gieo hat” các thông tin của doanh nghiệp tại các diễn đàn tin tức liên quan, nhằm giúp khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng kiếm ra thông tin về Nha khoa khi tìm kiếm trên các công cụ: Google, Yahoo, Bing, Coccoc….

     – Quảng cáo online cho nha khoa bằng Facebook :

Hiện nay đang được xem là MXH “xôm tụ” nhất với hơn 38 triệu người dùng tại Việt Nam. Xây dựng cộng đồng fanpage trên mạng xã hội Facebook. Sẽ giúp các nha khoa dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, cũng như truyền bá các thông tin tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
Việc các user tự động “like page” thông qua hình thức quảng cáo facebook. Sẽ giúp Nha khoa trong việc xây dựng cộng đồng fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất. Thí dụ, bạn đang sở hữu một nha khoa tại Cần Thơ. Bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Cần Thơ. Thì bạn đã có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đối thủ của bạn.

Khi đã có khách hàng, nhiệm vụ khó khăn của Nha Khoa là chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đa phần, trong giai đoạn này, MekongAds khuyên các Nha khoa nên áp dụng 2 công cụ marketing đó là : Re-marketing của Google và SMS Brandname ( tin nhắn thương hiệu).

    Quảng cáo online cho nha khoa bằng Remarketing (Google Display) :

Banner về nha khoa của bạn sẽ bám đuôi khách hàng và xuất hiện trên các website là partner của Google (Zing, 24h, eva, bacsigiadinh, Vnexpress.net, Dân trí…). Khi khách hàng “lướt” các website này. Để gợi nhớ cho khách hàng về nha khoa của bạn. Đây là một công cụ rất hay của Google. Nếu bạn quảng cáo Google tại Cần Thơ. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn thì quảng cáo sẽ theo khách hàng. Khi khách hàng vào các trang web khác vẫn thấy quảng cáo của bạn đi theo.

     – Quảng cáo online cho nha khoa bằng SMS Brandname :

Với lợi thế của SMS, thông điệp được truyền tới tay người nhận nhanh chóng và thuận tiện. Việc ứng dụng SMS Brandname vào Nha khoa để nhắc nhở lịch khám của khách hàng với nha khoa. Nhắc nhở định kì cạo vôi răng… hay các SMS tự động chúc mừng sinh

Save

Giải pháp quảng cáo online cho nha khoa

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *