MekongAds là đơn vị cung cấp dịch vụ – giải pháp Quảng cáo Google Cần Thơ uy tín hàng đầu với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực digital marketing.

Hiện tại, như tất cả người dùng internet đều biết. Công cụ tìm kiếm tối ưu, mạnh mẽ, thân thiện và phổ biến nhất là Google. Quảng cáo Google Cần Thơ vì thế rất được doanh nghiệp yêu thích.

Một website với 1 ô trống mà khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó sẽ cho bạn hàng tỉ kết quả trong vòng vài giây. Thật đáng kinh ngạc và ưu việt, đó là điều Google có thể làm cho bạn.

Những dịch vụ và tiện ích mà Google mang lại cho người dùng là rất nhiều. Một trong số đó là việc bạn có thể đưa sản phẩm một cách nhanh chóng đến người dùng. Thông qua Quảng cáo Google, vậy Quảng cáo Google Cần Thơ cụ thể là gì?

Quảng cáo Google là gì?

Quảng cáo Google là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ quảng các sản phẩm, dịch vụ của người dùng trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có. Bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google và hệ thống liên kết quảng cáo của Google.

 

Tại sao nên quảng cáo google Cần Thơ?

Theo thống kê hiện nay, trên thế giới có hơn 1 tỉ người sử dụng công cụ tìm kiếm của Google. Là công cụ tìm kiếm mặc định của phần lớn smartphone, nếu phân khúc trên di động, Google chiếm 97% thị phần. Với tình hình như trên, bạn có hình dung được số lượng người sử dụng Google search là bao nhiều không?

Chính thế, với số lượng người dùng khổng lồ. Quảng cáo trên Google là một chiến lược marketing thông minh và không thể thiếu của các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

Có rất nhiều lý do để quảng cáo Google Cần Thơ được chọn lựa và triển khai nhằm phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp:

Thói quen mua hàng của người tiêu dùng

– Hiện nay, trước khi mua hàng, hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa Google” sẽ đưa website của Quý doanh nghiệp lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng sẽ click vào website của Quý doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm– dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

Đây chính là những khách hàng mục tiêu tốt nhất của Quý doanh nghiệp. Họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nguyên tắc quảng cáo của Google là trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click vào website của mình để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Tùy vào ngân sách, Quý Doanh nghiệp sẽ lựa chọn Gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào thì chi phí mà Quý Doanh nghiệp bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

Chiến lược quảng cáo Google Cần Thơ linh hoạt

Như đã nói ở trên, quảng cáo trên Google là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào muốn. Nói một cách khác là: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và chỉ sau 10 phút, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện. Đây là điều mà khó có kênh tiếp thị nào có thể làm được.

Các hình thức quảng cáo Google Cần Thơ:

Google có rất nhiều hình thức và dịch vụ quảng cáo để khách hàng có thể chọn lựa. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những dịch vụ quảng cáo nổi bật và được sử dụng nhiều nhất của Google:

quảng cáo google adwords, dịch vụ quảng cáo google adwords tại cần thơ, quảng cáo google adwords giá rẻ, quảng cáo google adwords hiệu quả tại cần thơ

 1. Quảng cáo Google Adwords

Nói đơn giản cho dễ hiểu, Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ do Google cung cấp mà bạn phải trả phí để hiển thị những kết quả tìm kiếm. Có thể là một từ hoặc cụm từ mà khách hàng tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google.

Theo kết quả thống kê thì có đến 93,7% người dùngn internet tại Việt Nam sử dụng Google. Chỉ cần 10-15% lượng người dùng này tiếp cận đến quảng cáo của bạn thì hiểu quả kinh khủng tới mức nào rồi. Trước khi tìm hiểu sâu hơn về Google Adwords chúng ta cùng tìm hiểu những thuật ngữ trong Google Adwords:

Thuật ngữ trong Google Adwords

 • CPC (Cost Per Click): đây là thuật ngữ nói đến hình thức tính phí trong Google Adwords. Với hình thức này thì bạn phải trả tiền cho mỗi lần khách hàng click chuột vào quảng cáo.
 • Quality Score: là điểm chất lượng của từ khóa mà bạn quảng cáo. Nếu điểm chất lượng càng cao thì quảng áo của sẽ được ưu tiên hiển thị hơn.
 • Minimum Bid: là chi phí thấp nhất bạn phải trả cho mỗi lượt nhấp chuột.
 • CTR (Click Through Rate): là tỷ lệ người dùng click vào quảng cáo.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwors

 • Đúng người và đúng thời điểm: Một người làm tiếp thị chân chính sẽ không bao giờ nghĩ quảng cáo đến nhiều người thì tốt. Mỗi doanh nghiệp hoặc mỗi sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doah luôn có một hướng đối tượng khách hàng nhất định. Vì thế, chỉ cần quảng cáo của bạn đến đúng nhóm đối tượng khách hàng này và đúng thời điểm thì sẽ hiệu quả. Google Adwords sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Thứ nhất: chỉ những người có nhu cầu thật sự mới click vào quảng cáo của bạn. Thứ nhì: bạn sẽ có những tùy chỉnh chọn hiển thị theo vùng để tối ưu chi phí và hiệu quả.
 • Quản lý chi phí dễ dàng: Google Adwords rất linh hoạt trong việc thiết lập chi phí quảng cáo. Ngoài việc tình phí theo lượng click thì bạn cũng có thể thiết lập ngân sách quảng cáo theo ngày.
 • Báo cáo chính xác: Lúc quảng cáo của bạn hoạt động thì cũng là lúc các báo cáo phân tích của Google hoạt động. Bạn có thể theo dõi tỷ lệ hiển thị, lượt click, giá thầu… Để có thể đưa ra những tùy chỉnh hợp lý.

Quảng cáo Từ khóa (Google Adwords)

*Quy trình báo giá quảng cáo google Cần Thơ:

– Quý khách cung cấp những từ khóa muốn quảng cáo trên google adwords cho chúng tôi.

– Chọn hình thức báo giá: Theo Click – Theo Phí Quản Lý – Hay Trọn Gói. Vị trí và khu vực muốn quảng cáo.

VD: Vị trí: Top 4; Khu Vực: Cần Thơ. Chúng tôi sẽ gởi bảng phân tích và báo giá trong thời gian sớm nhất.

*Thế nào là một từ khóa trong quảng cáo google adwords??? 

Chúng tôi có cho bạn một định nghĩa như sau: Từ khóa Google Adwords là một cụm từ nào đó mà khi người dùng lên Google gõ cụm từ đó và nhấn Enter thì sẽ xuất hiện ra các kết quả tìm kiếm.

VD: Cụm từ “Thờ trang” là một từ khóa, cụm từ “Thời trang nữ” cũng là một từ khóa hoặc cụm từ “Thờ trang mùa hè” cũng là một từ khóa.

Chứ không phải “thời” là một từ khóa, “trang ” là một từ khóa.

*Các vị trí hiện thị quảng cáo Google Adwords tại Cần Thơ

Vị trí hiển thị TOP 4: giá thầu cao nhưng khả năng tiếp cận khách hàng cao và vị trí hiển thị bắt mắt.

Vị trí hiển thị TOP 7: dựa theo thói quen nhìn của người tìm kiếm, hiển thị phía dưới Google Search. Giá thầu cạnh tranh nhưng không cao hơn Vị trí TOP 4. Khả năng tiếp cận cao do thói quen tìm kiếm của người xem.

Bảng Giá Quảng Cáo Google Cần Thơ Trọn Gói:

Quý khách chọn tự khóa, khu vực muốn quảng cáo Adwords và gởi cho chúng tôi để nhận giá trọn gói tốt nhất.

✔ Khách hàng có thể chọn từ khóa tùy ý. Có thể đổi từ khóa 10 lần/ tháng miễn phí.

✔  Quý khách hàng vui lòng chọn những từ khóa mong muốn sau đó gởi nó cho chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gởi vào mail: me@mekongads.com. Chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian sớm nhất.

Lưu Ý: Từ khóa trong google giá rẻ là một cụm từ nào đó mà người dùng gõ cụm từ đó trên google sau đó nhấn enter sẽ xuất hiện ra website của bạn.

VD: Quảng cáo zalo ” là một từ khóa. “Quảng cáo youtube” cũng là một từ khóa

Bạn cần liên hệ ngay có thể Chat với Chuyên viên Google Adwords của MekongAds.

Hoặc gởi mail cho chúng tôi: me@mekongads.com để nhận báo giá tốt nhất.

 1. Quảng cáo Google Display Network (GDN)

quảng cáo Google Display Network, dịch vụ quảng cáo Google Display Network tại cần thơ, quảng cáo Google Display Network hiệu quả giá rẻ, dịch vụ quảng cáo Google Display Network uy tín tại cần thơ

Hình thức quảng cáo trên Google này là dịch vụ quảng cáo theo dạng các Banner. Được đặt trên các website tin tức, giải trí là các đối tác hiển thị của Google như 24h.com.vn, youtube.com, me.zing.vn… nó có độ phủ song lên tới hàng triệu các website lơn nhỏ khác nhau.

Khi bạn quảng cáo theo hình thức này. Các Banner quảng cáo sẽ tiếp cận tới những khách hàng liên tục. Nó vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình một cách rông rãi vừa làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp, công ty bạn.

Các định dạng quảng cáo Google Display Network

Có 6 loại định dạng cơ bản trong quảng cáo GDN

 • Định dạng text
 • Định dạng lightbox
 • Quảng cáo Dynamic Ads
 • Quảng cáo video
 • General Purpose Ads: quảng cáo theo mục đích chung
 • Hiển thị trên gmail

Mạng hiển thị trên GDN

Bạn có thể lựa chọn website và vị trí hiển thị trên những website đó. Để tăng tính hiệu quả Google khuyến khích bạn nên thiết kế đầy đủ những kích thước quảng cáo mà Google cho phép. Nên quảng cáo cả dạng text và hình ảnh. Dưới đây là kích thước quảng cáo mà Goolge cho phép hiển thị.

250×250 px; 200×200 px; 468×60 px; 768×90 px

300×250 px; 336×280 px; 120×600 px; 160×600 px

Tại sao bạn nên quảng cáo Google Display Network?

Khi bạn chi ngân sách đầu tư quảng cáo bạn muốn phải thu được lợi nhuận. Thuật ngữ dùng để đánh giá tính hiệu quả của quảng cáo GDN là ROI. ROI là viết tắt của Return Of Investment là lợi tức đầu tư. Tỷ lệ  ROI càng cao thì quảng cáo càng hiệu quả.

Tối ưu hiệu quả trong quảng cáo Google Dosplay Network

Để tối ưu hóa hiệu quả trên quảng cáo Google Display Network. Bạn nên đặt quảng cáo đúng những trang mà bạn cần hiển thị. Việc này giúp bạn tập trung hơn vào đối tượng khách hàng tiềm năng bạn muốn có. Như thế chiến dịch quảng cáo sẽ hiệu quả hơn và bạn cũng đỡ tốn ngân sách.

Đầu tư nội dung hấp dẫn, lời kêu gọi hành động và hình ảnh bắt mắt cũng là một yếu tố quan trọng.

Quảng cáo Banner Google:

Trước đây nếu bạn muốn đặt một bạn muốn đặt một banner trên một trang báo abc.com nào đó. Thì bạn cần liên hệ trực tiếp với trang báo đó để nắm giá và đặt Banner. Thông thường giá sẽ từ vài chục triệu đến vài trăm triệu/tháng. Nhưng hiệu quả mang đến thông thường không tương xứng. Tức là giả sử Banner của bạn đặt trên báo abc.com với giá là 100 triệu/tháng và nếu một tháng bạn được 1000 người click vào banner của bạn bạn cũng phải mất 100 triệu mà 100 người click vào banner bạn cũng phải trả 100 triệu, không có ai click vào banner bạn cũng trả 100 triệu.

Vậy bạn thử giả sử bạn muốn đặt Banner trên 30 trang báo khác nhau. Thì bạn mất thời gian bao lâu để tìm và làm việc với họ? Bạn sẽ lãng phí bao nhiêu tiền khi tiền quảng cáo thì bạn cứ trả nhưng bao nhiêu người dùng click vào xem thì hoàn toàn không thể thống kê?

Giải pháp cho bạn là QUẢNG CÁO BANNER

Nguyên tắc hoạt động như sau:

  Google sẽ đứng ra liên kết tất cả các trang Web đủ tiêu chuẩn lại (tạm gọi là đối tác Google) và yêu cầu mõi trang web cho google đặt Banner ở một số vị trí khác nhau.

  Các nhà quảng cáo X, Y, Z đăng ký quảng cáo Banner với Google

 Khi người dùng truy cập vào trang Web abc.com đã là đối tác Google. Banner của các nhà quảng cáo A,B,C sẽ được xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên Web abc.com.

  Khi người dùng click vào Banner của một trong các nhà quảng cáo X, Y, Z thì Google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và chiết khấu phần trăm hoa hồng lại cho đối tác là trang web abc.com

Ưu Điểm Của Quảng Cáo Banner Google:

  Chủ động được ngân sách quảng cáo: Giá quảng cáo tính theo CPC bạn có thể đăng ký số CPC tùy bạn muốn. Vài triệu cũng quảng cáo được mà vài trăm triệu cũng quảng cáo được.

 Độ phủ rộng hơn: Banner của bạn sẽ xuất hiện trên rất nhiều trang báo chứ không phải một hai trang như làm cách truyền thống

  Đo đếm được hiệu quả: Bạn chỉ trả tiền trên click. Nếu khách hàng thấy Banner của bạn mà không click vào bạn sẽ không trả tiền. Bạn dễ dàng đo đếm được hiệu quả bất cứ lúc nào bạn muốn

Quảng cáo banner google có 2 loại hình quảng cáo chính như sau:

QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN) – Quảng Cáo Banner

Đây là hình thức quảng cáo banner (hình ảnh tĩnh , flash, văn bản và cả video) của Google.

Đối tượng nhìn thấy quảng cáo Banner của bạn: Những khách hàng là nằm trong nhóm khách hàng tiềm năng bạn muốn tiếp cận trên Internet.

Mục tiêu: vừa khuyến khích mua hàng trực tuyến và giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Vị trí hiển thị quảng cáo: Quảng cáo Banner hiển thị tại những vị trí cố định cho phép, trong nhiều Website khác nhau. Nằm trong danh sách các Website liên kết với Google Adwords.

Cách thức tính phí: bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo banner của bạn.

Giá Chỉ Còn:  1.500 đồng/Click

✔ Tư vấn quảng cáo banner ngân sách giá rẻ nhất – chạy ổn định – hiệu quả cao.

✔MekongAds cam kết CLICK THẬT 100% – Nhận báo cáo trực tiếp từ Google.

Quy Trình Thực Hiện Quảng Cáo GDN

✔  Quý khách đăng ký số click mong muốn và chọn ra các lĩnh vực trên các báo muốn banner của mình xuất hiện – Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn

✔  30 phút sau khi MekongAds sẽ setup quảng cáo Google Cần Thơ. Banner của quý khách sẽ được xuất hiện đồng loạt trên cách báo. Chi phí chỉ được tính khi khách hàng click vào Banner.

QUẢNG CÁO GOOGLE REMARKETING (Quảng Cáo Đeo Bám)

Đây là dạng quảng cáo banner (hình ảnh tĩnh , flash, văn bản và cả video) của Google. Còn được gọi là quảng cáo theo đuổi hay quảng cáo tiếp thị lại

Đối tượng nhìn thấy quảng cáo banner theo đuổi của bạn: quảng cáo lại với những khách hàng từng ghé thăm website. Những khách hàng đã thực hiện hành động mua sắm hoặc chưa thực hiện.

Mục tiêu quảng cáo theo đuổi: quảng cáo theo đuổi hiển thị với khách hàng liên tục. Với mục tiêu khuyến khích họ quay lại website đồng thời nhận diện thương hiệu.

Vị trí hiển thị quảng cáo: Khách hàng truy cập vào website khác bất kì trong mạng liên kết Website của Google. Có thể nhìn thấy quảng cáo theo đuổi của bạn. Vị trí hiển thị không cố định, tuỳ thuộc vào vị trí website đó cho phép hiển thị.

Cách thức tính phí: bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo banner của bạn.

 1. Quảng cáo Youtube

Hình thức quảng cáo này thuộc trong hệ thống của quảng cáo Google Cần Thơ. Với hình thức này quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện qua các Banner ở góc bên phải và trong video hoặc quảng cáo video về doanh nghiệp. Công ty bạn sẽ xuất hiện khi người dùng xem video trên Youtube. Hay khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube. Khi đó video của bạn sẽ hiện lên Top của kết quả tìm kiếm.

Với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày trên Youtube. Việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng là điều cực dễ dàng. Việc của bạn chỉ là tư vấn khách hàng để khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Các hình thức quảng cáo trên Youtube

quảng cáo youtube, dịch vụ quảng cáo youtube tại Cần Thơ, dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả uy tín tại cần thơ,

4. Quảng cáo Mobile App

Cũng tương tự như quảng cáo Google display network. Quảng cáo Banner của bạn sẽ xuất hiện khi người dung sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play. Thường hình thức này thích hợp giúp quảng cáo các sản phẩm về công nghệ, về các ứng dụng sử dụng trên điện thoại.

Trên là 4 hình thức quảng cáo trên Google chủ yếu được các doanh nghiệp, công ty sử dụng. Tùy theo mục địch của bạn mà sử dụng bạn nên chọn những hình thức quảng cáo nào nhé.

Tại sao bạn nên chọn MekongAds?

Mỗi doanh nghiệp khi đi vào hoạt động cần thực hiện rất nhiều việc. Trong đó đảm bảo việc cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, vấn đề mà các doanh nghiệp hay các bạn trẻ khởi nghiệp cần tập trung là đầu tư vào chính sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Và câu hỏi đặt ra là, chúng ta sẽ tiếp cận khách hàng bằng cách nào?

– MekongAds không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ về digital marketing, quảng cáo Google Adwords. Còn là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược marketing, chiến lược thương hiệu,…

– Bạn sẽ được các chuyên gia về Digital Marketing tư vấn, cung cấp giải pháp. Để đem đến hiệu quả cao nhất với mức kinh phí hợp lý nhất.

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ do MekongAds cung cấp. Giúp quý doanh nghiêp quảng cáo từ khóa với chi phí tối ưu và đạt hiệu quả cao. MekongAds tư vấn miễn phí cho bạn về các giải pháp tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất. Đồng thời sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất.

Các bước tiến hành quảng cáo Google Cần Thơ:

Khách hàng chọn những từ khóa muốn quảng cáo, vị trí xuất hiện và phạm vi xuất hiện gởi đến Email: me@mekongads.com hoặc gọi điện trực tiếp đến sốđiện thoại: 0983 877 775 (Mr. Trung).

VD: Tôi muốn báo giá làm quảng cáo google adwords với từ khóa sau “quần áo nữ giá tốt nhất Cần Thơ”. Vị trí Top 10 trên google. Phạm vi hiển thị quảng cáo ở Cần Thơ.

 • Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những từ khóa hiệu quả để quảng cáo trên Google và gởi báo giá cho bạn.
 • Hai bên trao đổi những thỏa thuận và tiến tới ký hợp đồng quảng cáo.
 • Chúng tôi tiến hành setup quảng cáo Google Adwords cho bạn.
 • Sau khi ký hợp đồng là quảng cáo của bạn đã có mặt trên Google.
 • Tiến hành kiểm tra, theo dõi hiệu quả để có những điều chỉnh hợp lý để tối ưu quảng cáo.
 • Liên hệ với chúng tôi qua 

Email: me@mekongads.com

Điện thoại: 0983877775 (Mr.Trung)

Save