Bạn được bạn bè ở quê giới thiệu mấy món đặc sản vừa ngon lại tốt cho sức khỏe. Nhà bạn có món ăn gia truyền bạn mong muốn được giới thiệu cho mọi người. Đó là một trong những cơ duyên để bán có thể bắt đầu một nghề tay trái là bán hàng qua mạng xã hội.bán hàng qua mạng xã hội, quảng cáo facebook cần thơ, dịch vụ quảng cáo facebook, tối ưu quảng cáo facebook hiệu quả, quảng cáo facebook tại cần thơ, dịch vụ quảng cáo facebook

Đối với các chị em văn phòng, sau khi kết thúc các công việc bạn có thể dùng thời gian rảnh rỗi để bán hàng online. Bán hàng trên trang cá nhân của mình và cải thiện thu nhập. Đồng thời xem đây là nghề tay trái gắn bó của mình.

Hiện nay, chị em văn phòng có thể tận dụng thời gian để bán hàng qua mạng xã hội. Bên cạnh niềm vui mang lại khi bạn bán được nhiều hàng. Việc bán hàng qua mạng xã hội còn là cơ hội để bạn làm quen với những người bạn mới và mở rộng vòng tròn mối quan hệ của bản thân.

Bán hàng qua mạng xã hội hiệu quả

Một việc tưởng chừng dễ nhưng lại khó vô cùng. Nếu không có một kế hoạch bán hàng rõ ràng, thì việc bán hàng qua mạng xã hội cũng không chắc dễ như bạn nghĩ. Cũng không mang lại thu nhập như mong muốn. Có rất nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu. Bởi bạn không chỉ bán cho bạn bè và người quen của mình. Mà cần tạo dựng được sự tin cậy cho khách hàng. Thông qua uy tin của bản thân và chất lượng sản phẩm của bạn nữa. Vì thế trước khi bán hàng qua Facebook hãy lập cho mình 1 kế hoạch cụ thể.

Việc bạn bán các loại đặc sản địa phương, món ngon tự làm, quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,… Đều có chung một nguyên tắc là bạn cần mọi người biết đến và mua hàng. Một số rắc rối mà các chị em thường mắc phải khi mới bắt đầu bán hàng qua mạng xã hội là liên tục mời bạn bè mua hàng. Trên trang chỉ toàn là sản phẩm khiến bạn bè trong friendlist của bạn cảm thấy ngán ngẫm. Ngoài ra, sốlượng mua hàng từ friendlist chỉ là số lượng giới hạn mà thôi.

Vậy câu hỏi đặt ra là: bạn cần làm gì để phát triển việc bán hàng online của mình, vừa chuyên nghiệp, đáng tin cậy, lại vừa hiệu quả?

Bạn nên chọn quảng cáo Facebook

Nếu bạn chưa hình dung được quảng cáo Facebook là gì, hãy bắt đầu tìm hiểu từ bây giờ. Một số các trang về nhà hàng, khách sạn, homestay, các đợt giảm giá khuyến mãi từ các nhãn hàng,… mà ngay phía dưới Trang có ghi chữ “Được tài trợ” hiện lên tường Facebook cá nhân của bạn, dù bạn không hề Like Trang. Những bài viết đó đã dùng quảng cáo Facebook để tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ.

Theo thống kê vào năm 2017, ở Việt Nam có 35 triệu người dùng Facebook. Trung bình mỗi người dành 2,5 giờ/ngày để “lang thang” trên Facebook. Họ đọc các thông tin quảng cáo và mua hàng. Không còn nghi ngờ gì về chuyện mạng xã hội là môi trường kinh doanh với nhiều khách hàng tiềm năng của bạn rồi đúng không.

Lợi ích của quảng cáo Facebook

Về lợi ích của việc quảng cáo Facebook. Trước tiên là bán được nhiều hàng, tất nhiên là vậy rồi. Số lượng người tiếp cận sản phẩm của bạn sẽ rất nhiều thông qua việc quảng cáo Facebook. Ví dụ, bài viết của bạn tiếp cận 20.000 người và nếu chỉ 1% trong số đó quyết định mua hàng của bạn. Thì khách hàng tìm đến bạn là 200 người. Đây là con số bạn có thể tính được bằng phép tính đơn giản với mức chi phí không cao như bạn nghĩ.

Trước khi bạn bè bắt đầu thấy Trang cá nhân của bạn thật phiền phức. Bạn hãy thay đổi cách thức bán hàng. Khi chỉ thấy mỗi sản phẩm mà bạn bán. Họ sẽ không còn tương tác với bạn như trước nữa, sự nhàm chán đôi khi sẽ khiến bạn mất họ. Quảng cáo Facebook giúp bạn bán hàng tốt hơn, lại không ảnh hưởng đến bạn bè của bạn. Vì quảng cáo Facebook xuất hiện trên trang người dùng một cách rất tự nhiên và không gây phiền phức.

Bạn sẽ bán hàng trên mạng xã hội tốt hơn, chuyên nghiệp hơn lại giữ được sự tương tác kết nối với các mối quan hệ mà bạn yêu quý.

Để tạo được một nội dung quảng cáo Facebook hiệu quả. Xây dựng trang bán hàng trên mạng xã hội thành công.  Quảng cáo Facebook nâng cao hiệu quả bán hàng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tối, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn nhé!

Dân công sở nên tìm hiểu về quảng cáo bán hàng qua mạng xã hội

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *